Saturday, 24/07/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Tân Tiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS TÂN TIẾN THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH MĂNG NON CHÀO MỪNG 80 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Thông điệp: mỗi mảnh rác đều mang một sứ mệnh riêng hãy phân loại rác để có nguồn tái chế thành những sản phẩm hữu ích.

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, Huyện đoàn - Hội đồng đội Huyện phát động các Liên đội trên toàn huyện tham gia cuộc thi ý tưởng sáng tạo, sử dụng các chế phẩm đã qua sử dụng để chế tạo thành các mô hình/ các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày.
---------------------------------------
Mô hình đến từ Liên đội THCS TÂN TIẾN
---------------------------------------

- Tên gọi mô hình: NGÔI NHÀ KẾ HOẠCH NHỎ 🏠
- Nguyên liệu chế tạo: thùng bìa cattong (35*60*80), sơn trắng, màu nước, màu sáp, màu chì, màu dạ, cọ vẽ, chổi sơn, băng dính giấy, băng dính hai mặt, thước kẻ, kéo, keo và một số vật dụng phụ trợ khác.
- Công dụng: Dùng để phân loại rác với 3 ngăn chính, chia rác thành 3 loại: GIẤY VỤN - VỎ LON -   CHAI NHỰA. Ngoài ra, trên các mặt thùng còn là các bức tranh tuyên truyền tích cực cho công tác bảo vệ môi trường 🌱, tình yêu Tổ quốc  🇻🇳 và đặc biệt là QUY TẮC 9K về phòng dịch Covid-19 được thể hiện một cách sinh động. Đây chính là CÔNG TRÌNH MĂNG NON mang ý nghĩa thiết thực chào mừng kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh do các em đội viên Liên đội Lý Tự Trọng trường THCS Tân Tiến thực hiện.